Hotline 24/7: 0913229928

Quy trình thiết kế nội thất, thi công spa chuyên nghiệp

Phải có quy trình thiết kế thi công spa ngay từ đầu để kinh doanh spa hiệu quả. Muốn có spa đẹp bạn phải sử dụng dịch vụ thiết kế thi công spa trọn gói. Vì hiện nay, spa đã trở thành hình thức kinh doanh phổ biến và thu hút đông đảo các chủ đầu tư tham gia. Do đó, để xây dựng, phát triển và đứng vững trong lĩnh vực này, bạn cần có kế hoạch, chiến lược từ những khâu nhỏ nhất, chi tiết nhất nhằm tạo cho spa của mình một phong cách mới lạ trong mắt khách hàng.


Đảm bảo đúng quy trình thiết kế spa

1.  Gặp khách hàng, khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình và đo đạc kích thước chi tiết.
2.  Lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ bố trí mặt bằng mới.
3.  Cung cấp bản vẽ không gian 3D.
4.  Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi công.
5.  Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho khách hàng.

Phải thiết kế spa như thế nào?

Để thiết kế spa đẹp, hiệu quả các đơn vị thi công cần hiểu từng quy trình, để biến đổi không gian linh hoạt, phù hợp, cũng như phải nắm vững các quy chuẩn của thiết bị, để có các giải pháp kĩ thuật, an toàn, tiết kiệm, tối ưu vận hành và độ bền cho các trang thiết bị, máy móc. Tùy theo nhu cầu kinh doanh, chi phí nhiều hay ít, mặt bằng, cơ sở lớn hay nhỏ, các đơn vị thiết kế thi công spa chuyên nghiệp sẽ đưa ra những giải pháp kĩ thuật như mương kĩ thuật ngầm để cấp nước nóng, lạnh, chạy ống hơi, máy bơm, hệ thống đèn sưởi, báo nhiệt, báo nổ,…..sẽ được tính toán công suất, nguồn điện cấp …để qui trình kinh doanh luôn chạy trơn tru, an toàn cho khách hàng.

Thiết kế thi công spa chuyên nghiệp

Không những trong lĩnh vực thiết kế spa mà hầu hết các lĩnh vực thiết kế nhà hàng, khách sạn, resort…cần chú ý một điều khá quan trọng đó là am hiểu yếu tố vùng miền, nó nghe có vẻ xa lạ nhưng cần phải lưu tâm vì tính chất đặc trưng của khí hậu từng nơi. Ví dụ đơn giản, nếu cơ sở kinh doanh của bạn ở vùng khí hậu nóng, ẩm thì thiết kế sẽ quan tâm đến hệ thống nước nóng thông minh từ năng lượng mặt trời, và giải pháp thông gió để chống ẩm, bảo đảm an toàn cho máy móc thiết bị, đồ đạc…..tư vấn dùng nồi hơi, hay dùng hệ thống tạo hơi thông minh… Đồng thời, thiết kế spa phải nhạy cảm với yếu tố văn hóa, để tư vấn mô hình kinh doanh hợp lý, phát triển bền vững cho chủ đầu tư. Các đơn vị thiết kế spa phải hiểu từ tổng quát đến chi tiết cặn kẽ, để giải quyết triệt để mọi vấn đề, đảm bảo chi phí đầu tư hiệu quả, đáo ứng nhu cầu kinh doanh của các chủ đầu tư.

Thi công spa trọn gói chuyên nghiệp

Nhiều chủ đầu tư cho rằng chỉ cần thiết kế spa đẹp, rồi sử dụng thi công spa đã quen biết sẵn để giảm thiểu chi phí. Nhưng thật chất nó không hoàn hảo như bạn nghĩ. Bởi lẽ khi bạn sử dụng thi công spa trọn gói thì đơn vị thiết kế ban đầu đã hiểu được ý muốn cũng như thống nhất được với khách hàng, từ đó họ có thể thi công một cách nhanh chóng nhất, giảm thiểu được chi phí đầu tư do những sai sót có thể xảy ra và đảm bảo được tính thẩm mỹ như đã trao đổi với chủ đầu tư.

Thiết kế thi công spa đẹp

Bạn lựa chọn những đơn vị thiết kế thi công spa chuyên nghiệp, uy tín ngay từ đầu, các loại trang thiết bị, máy móc phải rõ nguồn gốc, đã được đo lường kiểm định để không phải xảy ra sự cố bất ngờ ảnh hưởng đến khách hàng, nhân viên cũng như chính spa của bạn. Và cần có sự thỏa thuận về vấn đề bảo trì bảo dưỡng hệ thống kĩ thuật, thiết bị máy móc cho khách hàng. Thi công spa phải tuyệt đối nghiêm khắc theo bản vẽ kĩ thuật đã tính toán kĩ mọi yếu tố, quá trình thi công tới đâu vẽ ngay bản vẽ hoàn công tới đó, để thuận tiện việc kiểm tra, kiểm soát, bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa….. Các chủ đầu tư cũng cần phải biết được quá trình thi công để đảm bảo quá trình hoàn thành không bị gián đoạn hay gây lãng phí do sai lệch.

Hãy để noithat360.com.vn có cơ hội thiết kế nội thất , thi công spa trọn gói, mang đến cho bạn cũng như khách hàng của bạn có một không gian spa hoàn hảo, độc đáo.


Rate 5/5 36 reviews

thi cong spa


Các dịch vụ khác

THIẾT KẾ NỘI THẤT WC BIỆT THỰ K11 ANH KHÁNH CHỊ MAI

THIẾT KẾ NỘI THẤT WC BIỆT THỰ K11 ANH KHÁNH CHỊ MAI

THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA THANH TRÚC

THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA THANH TRÚC

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ

THIẾT KẾ NGHĨA TRANG LIỆT SĨ

THIẾT KẾ NGHĨA TRANG LIỆT SĨ

THIẾT KẾ NỘI THẤT KIẾN TRÚC THẨM MỸ VIỆN MAILISA ĐÀ NẴNG

THIẾT KẾ NỘI THẤT KIẾN TRÚC THẨM MỸ VIỆN MAILISA ĐÀ NẴNG

THIẾT KẾ NỘI THẤT THẨM MỸ VIỆN MAILISA CẦN THƠ

THIẾT KẾ NỘI THẤT THẨM MỸ VIỆN MAILISA CẦN THƠ

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ GỖ KHU BÁT GIÁC

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ GỖ KHU BÁT GIÁC

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ LÔ

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ LÔ

THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH

THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH